Luật Sư
Tội phạm hình sự
Luật sư bảo vệ

Tư vấn Đầu tư

Việt Nam một trong những điểm đến hấp dẫn, thu hút mạnh nguồn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài trong những năm qua. Tuy nhiên, việc xin giấy chứng nhận đầu tư cũng như xuyên suốt quá trình đầu tư tại Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài gặp không ít những khó khăn trong việc thực hiện các thủ tục giấy tờ, nắm bắt các quy định pháp luật, chủ trương chính sách của Nhà nước liên quan để kịp thời đưa ra những quyết định, lựa chọn đầu tư đúng đắn và phù hợp.

Xem tiếp...

Giải quyết tranh chấp hợp đồng - Thương mại

Trong hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, và các hoạt động thương mại khác, việc không thực hiện đảm bảo đúng qui định của pháp luật sẽ dẫn đến những rủi ro pháp lý cho các thương nhân khi có tranh chấp xảy ra. Hơn nữa, trong điều kiện nhiều chính sách pháp luật thay đổi như hiện nay, đòi hỏi các thương nhân phải luôn theo sát và bắt kịp với những thay đổi đó để phòng ngừa tối đa rủi ro không đáng có cho doanh nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ liên quan đến kinh doanh thương mại. Công ty Luật TNHH Hợp Phát với đội ngũ Luật sư, chuyên viên được trang bị nền tảng pháp lý vững chắc cùng với nhiều năm kinh nghiệm tham gia thực tiễn các vụ việc liên quan đến tranh chấp thương mại tại Tòa án các cấp, chúng tôi cung cấp các dịch vụ Luật sư tư vấn, bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng trong lĩnh vực thương mại. Dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Xem tiếp...

Dịch vụ Luật sư về tranh chấp hợp đồng kinh tế dân sự

  HopPhatLaw Tự tin với chuyên môn về pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, được sự hậu thuẫn vững chắc của các chuyên gia xuất thân từ các ngành quản lý và xử lý tranh chấp kinh tế, công ty Luật tự tin với các dịch vụ bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong các vụ kiện tranh chấp kinh doanh thương mại tại Tòa án và Trọng tài.

Xem tiếp...

Dịch vụ Luật sư tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp

HopPhatLaw nhận Tư vấn luật thường xuyên cho tất cả các cá nhân, tổ chức có nhu cầu với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách có nhu cầu tư vấnluật trên tất cả các lĩnh vực hãy gọi cho chúng tôi qua số máy 08.35040413 - 0902714123, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí 24/24h tất cả các ngày trong tuần. Đến với chúng tôi quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty.

Xem tiếp...

Liên hệ Văn Phòng

Văn phòng Luật sư Phan Hùng

Đc 1: 46 Trần Nhân Tông, Tp. Phan Rang, Ninh Thuận

ĐT: 0909385197

Email: tvpl@tuvanphapluat.com

Dịch vụ pháp lý

  

 

 

 

Liên kết đối tác

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHAN HÙNG
Địa chỉ trụ sở: 46 Trần Nhân Tông, Phường Thanh Sơn, Tp. Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tại Tp. Hồ Chí Minh: 344/6 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 10
Điện thoại: 0909385197 Fax: 08. 38502199
Email: tvpl@tuvanphapluat.com