Luật Sư
Tội phạm hình sự
Luật sư bảo vệ

Tư vấn thành lập/ thay đổi Doanh nghiệp - Công ty

Share this post
FaceBook  Twitter  

Hoạt động tư vấn doanh nghiệp ra đời từ ý tưởng của ban lãnh đạo HỢP PHÁT GROUPtrước tình hình kinh tế đất nước trong giai đoạn hội nhập, cơ hội kinh doanh ngày càng mở rộng, các doanh nghiệp không ngừng thành lập mới. Bên cạnh đó những doanh nghiệp mới thành lập thường gặp khó khăn vì thiếu kinh nghiệm quản lý, nhân sự không ổn định và lúng túng khi thực hiện các thủ tục theo yêu cầu của cơ quan chức năng, điều này ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh và doanh nghiệp đã nhờ HỢP PHÁT GROUP hỗ trợ.
 Với ý tưởng hình thành một tổ chức tư vấn chuyên nghiệp luôn sát cánh bên doanh nghiệp, với lợi thế về nguồn nhân lực là sự kết hợp giữa kế toán trưởng, kiểm toán viên, chuyên viên về thuế và các luật sư giỏi, bộ phận tư vấn doanh nghiệp của HỢP PHÁT GROUP được thành lập và nhanh chóng được sự tín nhiệm của khách hàng vì đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp về một hoạt động tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tất cả hoạt động doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý.
 Vì sự phát triển lâu dài và bền vững của mỗi khách hàng, HỢP PHÁT GROUP không chỉ trợ giúp Quý khách trong việc thành lập doanh nghiệp, mà còn trợ giúp trong suốt quá trình phát triển doanh nghiệp. Với kinh nghiệm đã từng hỗ trợ hơn 3000 khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục liên quan đến doanh nghiệp từ thành lập, họat động đến những thay đổi của doanh nghiệp, chúng tôi luôn cam kết cung cấp tới khách hàng các giải pháp toàn diện, sáng tạo, hiệu quả và duy nhất đối với các vấn đề cụ thể của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có vướng mắc trong bất kỳ hoạt động nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những giải pháp thoả đáng nhất. HỢP PHÁT GROUP tự hào luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp.
- Thành lập công ty, chi nhánh, VP đại diện, Doanh nghiệp tư nhân, Hộ kinh doanh cá thể, Hiệp hội, địa điểm kinh doanh, công ty bảo vệ, Bệnh viện, trường trung cấp tư thục, trung tâm ngoại ngữ, trường mầm non, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư, công ty kinh doanh bất động sản, tập đoàn, hãnh sản xuất phim. 
- Thay đổi giấy phép (địa chỉ, ĐDPL, thành viên, ngành, vốn, . . .).
- Xin giấy phép đầu tư, liên doanh, Văn phòng đại diện nước ngoài, chi nhánh công ty nước ngoài có hiện diện thương mại.
- Tư vấn người nước ngoài góp vốn vào công ty việt nam, chuyển tài sản vào công ty.
- Hoàn tất nhanh hồ sơ pháp lý ban đầu có lợi cho DN mới thành lập – Mua hoá đơn.
- Thực hiện chuyển cơ sở thành cty để tiết kiệm chi phí và  lợi về thuế trong tương lai.
- Tư vấn và thực hiện bán doanh nghiệp.
- Thực hiện quyết toán giải thể DN hoặc tạm ngưng, dời thời điểm hoạt động.
- Mua nhà cho việt kiều và người nước ngoài
- Dịch vụ đăng ký mã số - mã vạch; Dịch vụ hóa đơn tự in
- Xin các loại giấy phép: giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa  cho người nước ngoài; Giấy phép vệ sinh An Toàn Thực Phẩm, lưu hành mỹ phẩm, chất lượng sản phẩm, GCN đủ điều kiện an ninh, trất tự, GP đủ điều kiện hướng dẫn du lịch, cấp phép giới thiệu việc làm. GP tiêu chuẩn sao, xuất khẩu lao động, tổ chức hội chơ, lưu hành mỹ phẩm, đổi GP lái xe cho người NN tại VN, GP kinh doanh du lịch quốc tế, hướng dẫn công chứng, dịch thuật…

Liên hệ Văn Phòng

Văn phòng Luật sư Phan Hùng

Đc 1: 46 Trần Nhân Tông, Tp. Phan Rang, Ninh Thuận

ĐT: 0909385197

Email: tvpl@tuvanphapluat.com

Dịch vụ pháp lý

  

 

 

 

Liên kết đối tác

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHAN HÙNG
Địa chỉ trụ sở: 46 Trần Nhân Tông, Phường Thanh Sơn, Tp. Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tại Tp. Hồ Chí Minh: 344/6 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 10
Điện thoại: 0909385197 Fax: 08. 38502199
Email: tvpl@tuvanphapluat.com