Luật Sư
Tội phạm hình sự
Luật sư bảo vệ

Giải quyết Thừa kế

Thừa kế là một chế định dân sự trong hệ thống pháp luật dân sự Việt nam và các nước trên thế giới. Theo pháp luật dân sự Việt Nam và các quy định có liên quan, thừa kế được xem là chế định dân sự tổng hợp các quy phạm pháp luật điều chỉnh việc chuyển dịch tài sản của người chết cho người khác theo di chúc hoặc theo một trình tự, thủ tục nhất định của pháp luật.  

Xem tiếp...

Tài sản - đất đai

Quan hệ pháp luật về đất đai được đánh giá là một trong những quan hệ pháp luật phức tạp nhất so với các quan hệ pháp luật khác tại Việt Nam. Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng đúng với các trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật. CÔNG TY LUẬT HỢP PHÁTmang đến cho quý khách hàng các dịch vụ liên quan đến các quan hệ pháp luật về đất đai như sau:

Xem tiếp...

Giải quyết việc ly hôn - Hôn nhân

Những năm gần đây, tỷ lê án ly hôn ngày càng tăng cao. Khi mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân đã trầm trọng, đời sống hôn nhân không thể kéo dài, vợ chồng không còn đồng thuận và sẻ chia được với nhau, cuộc sống hôn nhân không đạt được hạnh phúc, thì việc tiếp tục sống chung với nhau có thể tạo nên những áp lực và thậm chí là gánh nặng cho cả hai bên. Như vậy, ly hôn là giải pháp tốt nhất để giải thoát cho vợ chồng tìm được hạnh phúc mới.

Xem tiếp...

Tranh chấp hợp đồng

Trong xu thế hội nhập và phát triển hiện nay, hầu hết mọi giao dịch của các bên đều được thực hiện thông qua hợp đồng dưới nhiều hình thức khác nhau. Hợp đồng là sự thỏa thuận về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt  quyền và nghĩa vụ giữa các bên. Vì vậy, việc soạn thảo ra một bản hợp đồng chặt chẽ, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên là điều đáng được quan tâm và cần lưu ý. Một hợp đồng được đàm phán và soạn thảo kĩ lưỡng sẽ hạn chế được nhiều rủi ro pháp lý khi phát sinh tranh chấp, tránh được những thiệt hại đáng kể về tài chính cũng như hạn chế việc mất nhiều thời gian, công sức để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Xem tiếp...

Dịch vụ Luật sư về tranh chấp đất đai - nhà cửa

Tranh chấp đất đai đang ngày càng tăng về số lượng và tính chất phức tạp. Mặc dù các văn bản hướng dẫn trong lĩnh vực này rất đồ sộ nhưng thực tiễn cho thấy nhiều quy định còn vênh, thậm chí trái ngược nhau. Đứng trước thực tế đó, để giành được thắng lợi trong các vụ việc và vụ án tranh chấp đất đai thường không thể thiếu vai trò quan trọng của Luật sư.

Xem tiếp...

Liên hệ Văn Phòng

Văn phòng Luật sư Phan Hùng

Đc 1: 46 Trần Nhân Tông, Tp. Phan Rang, Ninh Thuận

ĐT: 0909385197

Email: tvpl@tuvanphapluat.com

Dịch vụ pháp lý

  

 

 

 

Liên kết đối tác

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHAN HÙNG
Địa chỉ trụ sở: 46 Trần Nhân Tông, Phường Thanh Sơn, Tp. Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Tại Tp. Hồ Chí Minh: 344/6 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 10
Điện thoại: 0909385197 Fax: 08. 38502199
Email: tvpl@tuvanphapluat.com